Tặng học bổng cho học sinh nghèo, khó khăn

Tặng học bổng cho học sinh nghèo, khó khăn

19/09/2018 08:57:43

Câu lạc bộ nữ hoạt động vì cộng đồng, vừa tổ chức tặng học bổng cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 3 xã.

Nhân dịp chào mừng năm học mới 2018 -2019; Câu lạc bộ nữ hoạt động vì cộng đồng huyện Phú Quý, vừa tổ chức trao tặng 39 suất học bổng cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, có 3 suất mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và 36 suất mỗi suất 500 nghìn đồng, được trích từ nguồn quỹ của Câu lạc bộ.

Các phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, chung tay, góp sức của cộng đồng, xã hội đối với các em học sinh nghèo còn nhiều khó khăn, nhằm giải quyết một phần về mặt kinh phí để các em bước vào năm học mới. Đồng thời, cũng là nguồn động viên tinh thần để giúp các em có thêm động lực, cố gắng vươn lên trong học tập.