Hội nghị phát động hội thi sáng tạo kỹ thuật lần thứ VIII và cuộc thi sáng tạo giành cho thanh, thiếu niên, nhi đồng lần thứ 12

Khoa học công nghệ

Hội nghị phát động hội thi sáng tạo kỹ thuật lần thứ VIII và cuộc thi sáng tạo giành cho thanh, thiếu niên, nhi đồng lần thứ 12

10/01/2019 08:59:22

UBND huyện Phú Quý, vừa tổ chức Hội nghị phát động hội thi sáng tạo kỹ thuật lần thứ VIII (2018 -2019) và cuộc thi sáng tạo giành cho thanh, thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bình Thuận lần thứ 12. Về dự có ông Ngô Tấn Lực, phó Chủ tịch UBND huyện, có gần 300 em học sinh Trường THPT Ngô Quyền và các em học sinh THCS.

Hội thi sáng tạo kỹ thuật lần thứ VII và cuộc thi sáng tạo giành cho thanh, thiếu niên, nhi đồng lần thứ 11 năm 2016 - 2017 đã được các cơ quan, ban ngành và các đơn vị trường học trên địa bàn toàn huyện hưởng ứng và tham gia nhiệt tình. Trong năm 2016 – 2017 trên địa bàn huyện Phú Quý đạt 3 giải khyến khích cấp tnh và 1 giải khuyến khích cấp quốc gia. Hưởng ứng lời phát động của Ban tổ chức, em Nguyễn Châu Hoàng học sinh lớp 11A4 đã kêu gọi toàn thể thanh thiếu niên, nhi đồng trong toàn huyện hưởng ứng lời phát động, tích cực tham gia Hội thi nhằm sáng tạo ra các mô hình hay được áp dụng vào cuộc sống.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngô Tấn Lực, phó Chủ tịch UBND huyện, nhấn mạnh: Cuộc thi nhằm khơi dậy tiềm năng, phát huy tư duy sáng tạo của thanh thiếu niên, nhi đồng; đồng thời, giúp các em trao dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ, hoài bão để các em trở thành những nhà sáng chế trong tương lai; thúc đẩy việc áp dụng có hiệu quả các giải pháp kỹ thuật vào sản xuất đời sống, góp phần phát triển bền vững kinh tế - xã hội.

Nhân dịp này, Ban tổ chức Hội thi cũng đã biểu dương cho một số tập thể và cá nhân đạt giải trong hội thi sáng tạo kỹ thuật lần thứ VII và cuộc thi sáng tạo giành cho thanh, thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bình Thuận lần thứ 11.

                                                                 Trúc Sinh – Anh Tuấn

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech