Tập huấn kỹ thuật an toàn hóa chất tại Phú Quý

Khoa học công nghệ

Tập huấn kỹ thuật an toàn hóa chất tại Phú Quý

13/06/2018 14:43:21

Trung tâm ứng phó sự cố an toàn môi trường tại TP. Hồ Chí Minh, vừa phối hợp với Sở Công thương Bình Thuận và UBND huyện Phú Qúy, tổ chức tập huấn về kỹ thuật an toàn hóa chất cho 13 cơ sở hoạt động sản xuất nước đá cây, đá viên trên địa bàn huyện.

Tại buổi tập huấn các học viên được tìm hiểu những quy định của pháp luật trong hoạt động hóa chất; các yếu tố nguy hiểm trong sản xuất, kinh doanh, bảo quản, sử dụng hóa chất; biện pháp về quản lý, kỹ thuật đảm bảo an toàn khi làm việc, tiếp xúc hóa chất độc hại, nguy hiểm; trang thiết bị bảo vệ cá nhân; phương án phòng ngừa, ứng phó sự cố hóa chất; hạn chế tối đa thiệt hại về con người, vật chất và môi trường trong quá trình hoạt động sản xuất.

Kết thúc khóa học, các học viên được trao giấy chứng nhận do Sở Công Thương Bình Thuận cấp.

Bích Dung- Văn Lộc