Chương trình phát động thi đua “gia đình văn hóa tiết kiệm điện” năm 2019

Kinh tế

Chương trình phát động thi đua “gia đình văn hóa tiết kiệm điện” năm 2019

24/04/2019 09:11:09

Điện lực Phú Quý, vừa tổ chức Chương trình phát động thi đua “gia đình văn hóa tiết kiệm điện” năm 2019 đến với người dân trên địa toàn bàn huyện.

Hưởng ứng chương trình mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, những năm gần đây, điện lực Phú Quý triển khai nhiều chương trình, hoạt động tư vấn, hướng dẫn sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả. Năm 2019, điện lực Phú Quý tiếp tục xây dựng kế hoạch và triển khai nhiều chương trình tuyên truyền tiết kiệm điện hiệu quả, hướng vào các hộ sản suất kinh doanh và các hộ gia đình sử dụng điện. Với mục tiêu tiết kiệm ít nhất 10% sản lượng điện tiêu dùng trong xã hội năm 2019.

Chương trình thi đua “gia đình văn hóa tiết kiệm điện năm 2019 được áp dụng từ tháng 4 – 12/2019 cho các gia đình đang sinh sống và làm việc tại địa bàn huyện. Điện lực sẽ chọn ra 20 hộ gia đình đạt tiêu chí xuất sắc để tuyên dương khen thưởng và 2 giải thưởng giành cho tuyên truyền viên giỏi. Để đạt được các danh hiệu này, mỗi gia đình phải tiết kiệm tối thiếu 10% tổng lượng điện tiêu thụ so với cùng kỳ năm 2018, đồng thời các tháng sau tiết kiệm hơn tháng trước. Với các hộ gia đình đạt danh hiệu “gia đình tiết kiệm tiêu biểu” bên cạnh việc đạt các tiêu chí trên, các hộ gia đình cần sử dụng các sản phẩm tiết kiệm năng lượng như: đèn led, đèn compact, bình nước nóng năng lượng mặt trời.

                                                               Trúc Sinh – Anh Tuấn

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech