Bảo hiểm nhân thọ tri ân khách hàng

Kinh tế

Bảo hiểm nhân thọ tri ân khách hàng

29/06/2018 09:54:18

Bảo hiểm nhân thọ chi nhánh Phú Quý, vừa tổ chức buổi Hội nghị tri ân khách hàng. Về dự có đồng chí Lê Hồng Lợi, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, bà Ngô Thị Thảo, Phó Chủ tịch HĐND huyện và lãnh đạo các cơ quan ban ngành huyện.

Tại buổi Hội nghị các tư vấn viên cũng đã tham gia tư vấn tích cực về quyền lợi của người tham gia bảo hiểm cho các khách hàng có nhu cầu tham gia ký hợp đồng. Đặc biệt, nhân dịp này diễn giả Vũ Ngọc Trung, Thạc sỹ, Bác sĩ, Phó giám đốc Bệnh viện Đại học Quốc gia đã hướng dẫn cho khách hàng cách nhận biết các dấu hiệu và nguyên nhân gây ra bệnh để khách hàng nhận biết và phòng ngừa bệnh.

Phát biểu tại buổi Hội nghị, ông Ngô Văn Phương - Phó giám đốc điều hành Bảo hiểm Nhân thọ chi nhánh Bình Thuậngởi lời cảm ơn chân thành đến những khách hàng trên huyện Phú Quý đã tin tưởng và sử dụng bảo hiểm Nhân thọ trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới mỗi khách hàng tham gia Bảo hiểm Nhân thọ sẽ là một tuyên truyền viên thiết thực nhất, để thu hút nhiều khách hàng trên huyện ngày càng biết đến lợi ích và tham gia bảo hiểm ngày càng nhiều hơn.

Trúc Sinh – Anh Tuấn

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech