Hội nghị chính sách nhà ở xã hội tại huyện Phú Quý

Hội nghị chính sách nhà ở xã hội tại huyện Phú Quý

30/09/2016 09:32:53

Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Bình Thuận, vừa tổ chức Hội nghị giới thiệu và đầu tư bất động sản; chính sách nhà ở xã hội tại huyện Phú Quý, đối với khu dân cư Phú Tài – Phú Trinh – TP. Phan Thiết.

Tại Hội nghị, đại diện Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Bình Thuận, đã giới thiệu đến quý khách hàng về dự án khu dân cư Phú Tài – Phú Trinh. Hiện nay Công ty đang triển khai bán sản phẩm nhà thô, nhà hoàn thiện cùng với các chính sách hỗ trợ lên đến 70% giá trị căn nhà. Khu dân cư này thuộc phường Phú Tài, TP. Phan Thiết, với tổng diện tích là 10,75 ha, trong đó có 605 lô. Khu dân cư nằm ngay trung tâm TP. Phan Thiết, phía nam là mặt tiền Đại lộ Lê Duẩn, phía bắc giáp với đường Lê Văn Năm, phía Đông tiếp giáp với trường TH Phú Trinh, phía Tây là mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh ra quốc lộ 28, kết nối hài hòa điểm du lịch: Phan Thiết – Đà Lạt – Nha Trang. Bên cạnh đó, trong khu dân cư còn có Trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, có hạ tầng kỹ thuật hiện đại.

Đặc biệt, khi khách hàng mua nhà tại khu dân cư do Công ty làm chủ đầu tư, chỉ cần thanh toán 50% tổng giá trị hợp đồng, phần còn lại sẽ được Công ty cho trả chậm trong vòng 12 – 24 tháng; trường hợp vay ngân hàng, Công ty sẽ giới thiệu hỗ trợ vay vốn tối đa lên đến 70% tổng giá trị hợp đồng, thời gian vay từ 5 – 10 năm.

Đây là dự án nhà ở xã hội, tạo điều kiện để CBCNVC, những người có thu nhập thấp có điều kiện sở hữu nhà ở, mang đến cuộc sống thuận tiện tối đa, đáp ứng nhu cầu “An cư lạc nghiệp”.

Trường Châu