Điện lực Phú Quý hưởng ứng tháng “tri ân khách hàng”

Kinh tế

Điện lực Phú Quý hưởng ứng tháng “tri ân khách hàng”

12/12/2017 15:16:00

Vừa qua, Điện lực Phú Quý đãtổ chức Hội nghị triển khai chương trình hưởng ứng tháng tri ân khách hàng trên địa bàn huyện. Về dự hội nghị có ông Lê Hồng Lợi, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Nguyễn Văn Linh, phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện và lãnh đạo địa phương 3 xã.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo điện lực Phú Quý đã thông qua Chỉ thị của Chủ tịch UBND tỉnh về tăng cường thực hiện tiết kiệm trong sử dụng điện; thông qua đề án “Hỗ trợ chuyển đổi thiết bị chiếu sáng hiệu suất cao, tiết kiệm điện tại huyện đảo Phú Quý”.

Để thực hiện tốt nhất trong tháng “tri ân khách hàng”, điện lực sẽ giảm thiểu tối đa thời gian cắt điện, tổ chức xử lý sự cố nhanh nhất và giải đáp thắc mắc khiếu nại khách hàng nhanh chóng, chính xác. Minh bạch các nội dung về hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty, của điện lực, trong đó trọng tâm là công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng. Mọi hoạt động dịch vụ khách hàng được tuân thủ nghiêm túc theo đúng quy định của Nhà nước, Quy trình kinh doanh điện năng của Tập đoàn.

Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước tiến lớn trong dịch vụ kinh doanh điện năng, phù hợp với chủ trương của Chính phủ trong việc thực hiện chủ trương hiện đại hóa các dịch vụ công, đẩy mạnh việc xây dựng nền kinh tế số. Đồng thời, đây cũng là hoạt động hưởng ứng chủ đề năm 2017 của tập đoàn “đẩy mạnh khoa học công nghệ”

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Linh, phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các cơ quan ban ngành huyện, xã hàng năm phải có kế hoạch tiết kiệm điện, phải tắt các thiết bị điện không cần thiết, ban quản lý công trình công cộng phải có kế hoạch điều chỉnh giờ cho phù hợp với thời tiết đối với các bóng đèn ông lộ, cần có kế hoạch thay bóng đèn sợi đốt bằng bóng đèn led; các hộ gia đình phải sử dụng điện thật tiết kiệm, thường xuyên kiểm tra hệ thống điện đã bị cũ để thay mới lại các bóng đèn.

Trúc Sinh - Anh Tuấn

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech