Điện lực Phú Quý trao giải thưởng cho các hộ gia đình tiết kiệm điện năm 2017

Kinh tế

Điện lực Phú Quý trao giải thưởng cho các hộ gia đình tiết kiệm điện năm 2017

10/01/2018 09:32:54

Điện lực Phú Quý vừa tổ chức lễ trao giải thưởng cuộc thi tháng tri ân khách hàng và gia đình tiết kiệm điện năm 2017.

Với thông điệp của tháng tri ân khách hàng “thân thiện – tin cậy – hiệu quả”, công ty điện lực Phú Quý chủ động mang nhiều tiện ích đến với khách hàng; cung cấp thông tin rõ ràng, đầy đủ, kịp thời qua các ứng dụng công nghệ và niêm yết tại văn phòng của đơn vị điện lực; cam kết thực hiện đúng các tiêu chuẩn dịch vụ đã công bố; phát triển các dịch vụ gia tăng khác giúp khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả trong cộng đồng.

Nhằm nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, những năm gần đây công tác phát triển hệ thống điện lưới tiếp tục được đầu tư. Năm 2017, điện lực thường xuyên vệ sinh lưới điện; phân tích rõ sự cố để tìm ra nguyên nhân và đề ra các giải pháp phòng ngừa; theo dõi dòng, áp đường dây và các trạm biến áp để có chế độ cân pha, san tải phù hợp.

Tại Hội nghị, khách hàng sử dụng điện và đại diện các địa phương đã ghi nhận những nỗ lực của Điện lực Phú Quý trong thời gian qua, cũng như đề xuất những thắc mắc, tồn tại trong quá trình vận hành của ngành điện.

Nhân dịp này, điện lực Phú Quý đã trao tặng giấy khen cho 2 tuyên truyền viên và 20 hộ gia đình sử dụng điện tiết kiệm điện trong năm 2017.

Trúc Sinh – Anh Tuấn

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech