Ngân hàng Nông nghiệp huyện Phú Quý tổ chức Hội nghị khách hàng

Kinh tế

Ngân hàng Nông nghiệp huyện Phú Quý tổ chức Hội nghị khách hàng

31/01/2018 14:59:57

Nhân kỉ niệm 30 năm thành lập Agribank, Ngân hàng nông nghiệp huyện Phú Qúy tổ chức hội nghị tri ân khách hàng.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Nguyễn Văn Cường, Giám đốc Arigbank Phú Qúy đã gữi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng, những người luôn đồng hành, sát cánh, tin tưởng, ủng hộ ngân hàng trong thời gian vừa qua góp phần giúp ngân hàng phát triển bền vững.

Tại Hội nghị Ban Lãnh đạo Ngân hàng cũng đã báo cáo một số kết quả kinh doanh chi nhánh đã đạt được trong năm 2017. Tổng nguồn vốn đến 31/12/2017 đạt trên 1.190 tỷ đồng. Nguồn vốn huy động 610 tỷ đồng với gần 6000 khách tiền gửi, dư nợ cho vay 1.131 tỷ đồng với gần 1500 khách hàng vay, sử dụng thẻ ATM 6.200 khách hàng. Với tinh thần chân tình cởi mở, nhiều đại diện khách hàng đã bày tỏ sự cảm ơn về sự hợp tác nỗ lực của ngân hàng đã tạo điều kiện kịp thời về vốn giúp các khách hàng vượt qua được giai đoạn khó khăn.

Trong hội nghị này Agribank Chi nhánh Phú Qúy với mong muốn dành nhiều thời gian lắng nghe ý kiến của khách hàng nhằm hoàn thiện các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại, qua đó để chi nhánh Arigbank tháo gỡ những khó khăn vướng mắc về cơ chế chính sách cùng với quý khách hàng, tạo dựng cơ hội hợp tác hiệu quả, thành công. Đó chính là mục tiêu dài hạn, là thành công của chi nhánh trong thời gian tiếp theo.

Bích Dung  - Văn Lộc

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech