Tập huấn truyền thông công tác đông y năm 2019

Pháp luật

Tập huấn truyền thông công tác đông y năm 2019

01/07/2019 08:46:04

Hội Đông y huyện Phú Quý, vừa phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn truyền thông công tác đông y năm 2019. Cho cán bộ, hội viên Hội đông y và các đoàn thể 3 xã trên địa bàn huyện.

Tại buổi tập huấn ông Đào Hà, phó Chủ tịch Hội đông y tỉnh Bình Thuận đã trực tiếp hướng dẫn những kiến thức cơ bản về cách châm cứu 12 kinh chính, các thủ thuật bổ tả trong châm cứu và kỹ thuật châm và cứu; cách chuẩn đoán, chữa trị bằng phương pháp châm cứu và chữa một số bệnh thông thường bằng đông y trong cộng đồng.

Thông qua lớp tập huấn là dịp đề các hội viện Hội đông y trau dồi kiến thức và trao đổi kinh nghiệm, nhằm nâng cao tay nghề, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, từ đó tuyên truyền, phát huy, nâng cao chất lượng điều trị bệnh cho người dân tại địa phương.