Đoàn xã Long Hải tổ chức thành công giải bóng đá các CLB đội nhóm 2019

Văn hóa - Thể thao

Đoàn xã Long Hải tổ chức thành công giải bóng đá các CLB đội nhóm 2019

23/01/2019 14:32:36

Giải bóng đá mini Câu lạc bộ Đội nhóm xã Long Hải là hoạt động thường niên hàng năm của xã, đây là dịp để các bạn đoàn viên, thanh niên - phần lớn là lao động biển tập trung giao lưu nâng cao thế chất, sức khỏe và tăng cường đoàn kết. Bên cạnh ý nghĩa là tạo sân chơi thể thao, rèn luyện sức khỏe, giải năm nay còn hướng đến hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi 2019 và Chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Anh Văn Quang Thương - Phó Bí thư Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện chia sẻ: Giải năm nay chất lượng được nâng lên hơn trước, số câu lạc bộ tham gia đông hơn, cổ động viên đến sân cổ vũ cũng rất nhiệt thành. Đặc biệt nhất là các bạn thanh niên đã thể hiện được mục đích, ý nghĩa của giải là đoàn kết, giao lưu, tập hợp đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động phong trào của địa phương.

Giải đã diễn ra từ ngày 06/01 đến ngày 13/01/2019, tại sân bóng đá mini Long Hải với 10 Câu lạc bộ tham dự. Kết thúc giải, CLB FC Tân Quý lên ngôi vô địch.

                                                                                                            Tin và ảnh: An Ngô

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech