Chạy thể thao CISM kết hợp ngày chạy Olympic năm 2018

Văn hóa - Thể thao

Chạy thể thao CISM kết hợp ngày chạy Olympic năm 2018

02/03/2018 09:48:42

Ban CHQS huyện Phú Quý, vừa tổ chức chạy việt dã hưởng ứng Ngày chạy thể thao Quân sự thế giới CISM, kết hợp ngày chạy Olympic năm 2018 chocán bộ, chiến sĩ cơ quan quân sự huyện và các đầu mối tự vệ trực thuộc.

Đây là hoạt động thiết thực được Ban CHQS huyện Phú Quý tổ chức hàng năm, nhằm hưởng ứng chủ trương “Tình hữu nghị CISM thông qua Ngày chạy thể thao” của Hội đồng thể thao quân sự thế giới và hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2018). Qua đó, góp phần đẩy mạnh phong trào luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc của cán bộ, chiến sĩ các LLVT trên huyện.

Sau lễ khai mạc, đã tổ chức chạy việt dã hơn 3km để hưởng ứng thiết thực ngày Chạy thể thao CISM năm 2018.

Trường Châu