Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Phú Quý

Văn hóa - Thể thao

Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Phú Quý

29/05/2018 09:17:13

Nhân Đại lễ Phật đản, phật lịch 2.562, ngày 26-5, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Phú Quý tổ chức đoàn đi thăm, chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện cùng đại diện Ban hộ tự của các chùa trên địa bàn huyện.

Tại nơi đến thăm, ông Lê Hồng Lợi, Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, trưởng đoàn đã ghi nhận những đóng góp của các tổ chức Phật giáo đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Đồng thời động viên các chức sắc, phật tử tiếp tục thực hiện tốt chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Vui mừng, hoan hỉ trước sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ, đại diện Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và hứa sẽ tiếp tục vận động các vị chức sắc, phật tử nỗ lực hoàn thành tốt các phong trào của địa phương, luôn sống tốt đời đẹp đạo, góp phần xây dựng huyện Phú Quý ngày càng giàu đẹp.

Quang Thương