Bế mạc giải bóng chuyền chào mừng 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Văn hóa - Thể thao

Bế mạc giải bóng chuyền chào mừng 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9

10/09/2018 14:20:17

Sáng ngày 31/8, Ban tổ chức giải bóng chuyền huyện Phú Quý năm 2018 đã tổ chức lễ bế mạc. Về dự và trao giải có Ngô Tấn Lực, phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban tổ chức giải.

Sau 8 ngày thi đấu hấp dẫn, kịch tính, giữa 8 đội bóng và hơn 80 vận động viên. Với tinh thần giao lưu đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn, thu hút sự quan tâm cổ vũ của đông đảo người dân. Quyết liệt nhất là trận chung kết tranh giải nhất mùa giải, diễn ra sôi nổi giữa đội bóng xã Tam Thanh và xã Ngũ Phụng.

Thông qua giải lần này, nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm Nhân kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ngày 2/9, đồng thời đẩy mạnh hơn nữa phong trào TDTT trên toàn huyện, tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nhằm nâng cao thể lực và sức khỏe cho toàn thể cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện nhà; từng bước phát hiện và tuyển chọn những vận động viên có năng khiếu về bóng chuyền, bổ sung cho đoàn thể thao của huyện để tham dự các giải mdo cấp tỉnh tổ chức; xây dựng đội bóng chuyền cơ sở ngày càng vững mạnh.

Kết quả, Bản tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng Tam Thanh, giải nhì cho đội bóng Ngũ Phụng và đồng giải ba cho 2 đội bóng Long Hải và Điện Lực Phú Quý.

 

                                                                  Trúc Sinh – Anh Tuấn

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech