Khai mạc giải bóng chuyền bãi biển nam, nữ tỉnh Bình Thuận năm 2019

Văn hóa - Thể thao

Khai mạc giải bóng chuyền bãi biển nam, nữ tỉnh Bình Thuận năm 2019

04/05/2019 09:43:19

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỉ niệm 44 năm thành lập Tỉnh Bình Thuận. BTC giải bóng chuyền tỉnh Bình Thuận vừa tổ chức khai mạc giải bóng chuyền bãi biển nam nữ tại Vịnh Triều Dương huyện Phú Qúy. Về dự có ông Huỳnh Ngọc Tâm, Phó Giám đốc sở VH-TT và Du lịch, ông Nguyễn Hữu Thông, Giám đốc Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao, ông Bùi Thế Nhân bí thư Huyện ủy Phú Qúy cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Phú Qúy và các đội bóng về tham dự giải năm nay.

Tham gia giải bóng chuyền bãi biển nam nữ tỉnh Bình Thuận năm 2019 có 12 đội bóng chuyền nam và 03 đội bóng chuyền nữ.

Giải bóng chuyền bãi biển nam nữ lần đầu tiên được tỉnh Bình Thuận chọn Phú Qúy là huyện đăng cai để t chức giải. Đây là một vinh dự cho Phú Qúy, bởi Phú Qúy không chỉ là một đảo có nhiều tiềm năng về kinh tế bin mà còn là nơi thích hợp để tổ chức những giải đấu như bóng chuyền, lướt sóng mang tầm cấp tỉnh đồng thơi là nơi hấp dẫn khi quý khách đến với Phú Qúy.

Thông qua giải lần này nhằm đẩy mạnh phong trào TDTT và tiếp tục duy trì nâng cao thể lực, sức khỏe cho toàn thể cán bộ, chiến sĩ và nhân dân tỉnh Bình Thuận. Đây cũng là tiền đề để phát triển các môn thể thao biển.

Sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa 2 đội bóng trường năng khiếu nghiệp vụ TDTT tỉnh và huyện Đức Linh.


Bích Dung- Văn Lộc- Thanh Hiệp

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech