Phú Quý, “thiên đường” lướt ván diều của du khách quốc tế

Văn hóa - Thể thao

Phú Quý, “thiên đường” lướt ván diều của du khách quốc tế

09/02/2018 14:43:27

“Biển trong lành, nắng ấm và bầu trời lộng gió. Đây thật sự là thiên đường của những tín đồ lướt ván diều”. Đó là chia sẻ của anh Thilo (người Đức) và nhóm bạn đến từ Mỹ và Phần Lan khi nói về tiềm năng du lịch của đảo Phú Quý.

Quả thật là như vậy khi chúng ta tận mắt chứng kiến những màn cưỡi sóng, những pha nhào lộn trên không trung, cùng tiếng cười rộn rã của những du khách quốc tế đang tham gia các hoạt động thể thao biển trong những ngày đầu năm 2018 này tại đảo Phú Quý.

Với lượng khách quốc tế đến với Phú Quý ngày càng nhiều là điều kiện để huyện đảo phát triển các dịch vụ và đa dạng loại hình du lịch, thu hút du khách; góp phần thúc đẩy ngành du lịch của tỉnh nhà thêm phát triển.

luot van 2018

Thilo và nhóm bạn đang chơi lướt ván diều tại bãi biển thôn Tân Hải, xã Long Hải

HÀM THUẬN