Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hộ nghèo, hộ khó khăn

Y tế

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hộ nghèo, hộ khó khăn

15/05/2018 14:39:13

UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình Thuận phối hợp với hội Đông y Bình Thuận tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn huyện Phú Quý.

Tại đây, Đoàn đã khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hơn 100 đối tượng là hộ nghèo, hộ khó khăn của 3 xã Tam Thanh, Ngũ Phụng và Long Hải. Tổng giá trị thuốc được cấp phát hơn 23 triệu đồng. Trong đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh hỗ trợ 20 triệu đồng, số còn lại do Công ty TNHH Nam Thái Dương tài trợ.

Đây là hoạt động thường niên do Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Thuận phối hợp với các mạnh thường quân tổ chức. Nhằm nâng cao sức khỏe cho cộng đồng, ý thức tự bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của người dân; đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và cộng đồng xã hội đối với những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.

Trúc Sinh - Anh Tuấn