Lễ tháo băng mắt cho bệnh nhân tại Phú Quý năm 2018

Y tế

Lễ tháo băng mắt cho bệnh nhân tại Phú Quý năm 2018

24/04/2018 16:50:16

Hội bảo trợ NKT&TMC tỉnh Bình Thuận và huyện Phú Quý, phối hợp với Đoàn từ thiện Minh Tâm, vừa tổ chức lễ tháo băng mắt cho bệnh nhân tại Phú Quý năm 2018.

Chương trình mổ mắt từ thiện đem lại ánh sáng cho người nghèo là một chương trình nhân đạo có ý nghĩa, hằng năm đều được Hội bảo trợ NKT&TMC tỉnh Bình Thuận xây dựng chương trình, kế hoạch vận động các nhà tài trợ giúp đỡ kinh phí để mổ mắt cho bà con nghèo trong toàn tỉnh. Chương trình được sự tài trợ kinh phí từ Đoàn từ thiện Minh Tâm, đoàn Bác sĩ chuyên khoa Mắt Bệnh viện Tổng cục Bưu Điện TP. Hồ Chí Minh, đã tiến hành khám và phẫu thuật 100 ca bệnh về mắt cho người dân Phú Quý.

Phát biểu tại lễ tháo băng mắt, bà Võ Thị Lan – Phó chủ tịch Hội bảo trợ NKT&TMC tỉnh Bình Thuận, đã gửi lời cảm ơn đến Đoàn từ thiện, đội ngũ y Bác sĩ trực tiếp làm phẫu thuật và Trung tâm y tế quân dân y Phú Quý, đã quan tâm giúp đỡ hỗ trợ về kinh phí, nhân lực, cơ sở vật chất để tiến hành khám và phẫu thuật mắt miễn phí cho bà con trên đảo, nhằm giúp cho những người có bệnh về mắt nhưng không có điều kiện đi chữa trị, từng bước cải thiện sức khỏe tốt hơn, nhất là đối với bà con nghèo của huyện Phú Quý.

Nhân dịp này, Hộibảo trợ NKT&TMC huyện Phú Quý đã trao tặng cho Trung tâm y tế quân dân y Phú Quý 2 chiếc xe lăn, để tạo điều kiện cho bệnh nhân lớn tuổi, bệnh nhân khó khăn trong vấn đề đi lại khi đến khám và điều trị bệnh tại đây.

Trường Châu

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech