Trạm Y tế xã Long Hải khám sàng lọc tăng huyết áp

Y tế

Trạm Y tế xã Long Hải khám sàng lọc tăng huyết áp

07/06/2019 10:28:12

 Nhằm nâng cao hiệu quả dự phòng, giám sát, phát hiện, quản lý, điều trị bệnh tim mạch, khống chế mức độ gia tăng các bệnh tim mạch phổ biến. Trạm y tế xã Long Hải đã tổ chức khám sàng lọc tăng huyết áp cho 272 người dân trong độ tuổi từ 30 trở lên trên địa bàn xã.

Trong đợt này, các đối tượng từ 30 tuổi trở lên được đội ngũ y, bác sĩ của trạm y tế xã Long Hải khám về các bệnh như: kiểm tra đường huyết, đo điện tim, kiểm tra huyết áp, lấy mạch, đo nhiệt độ và siêu âm. Ngoài ra, đội ngũ y, bác sỹ của trạm cũng khám tổng quát cho những người cao tuổi; tư vấn, hướng dẫn các cụ cách chăm sóc sức khỏe, chế độ ăn uống phù hợp và phòng tránh một số bệnh thường gặp ở người cao tuổi và người cao huyết áp.

Thông qua việc khám sàng lọc tăng huyết áp cho các cụ nhằm chủ động phòng, chống, phát hiện sớm, khống chế tốc độ gia tăng tiến tới làm giảm tỷ lệ người mắc bệnh tại địa phương, hạn chế tàn tật và tử vong sớm; nhằm nâng cao năng lực quản lý góp phần thực hiện công bằng xã hội trong chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống. 

                                                           Trúc Sinh – Anh Tuấn

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Huyện Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech