TAI NẠN GIAO THÔNG TRONG 5 THÁNG Ở THỊ XÃ LA GI ĐÃ ĐƯỢC KIỀM CHẾ

(04/06/2019 14:20:07)

Thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của Thường trực Thị ủy và Ban an toàn giao thông (ATGT) thị xã về đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong năm 2019. Các cấp, ngành và lực lượng chức năng đã có sự tăng cường, tập trung thực hiện các giải pháp và nhiệm vụ đề ra, qua đó góp phần kiềm chế tai nạn giao thông đường bộ, so với cùng kỳ năm trước gỉam trên cả 3 mặt,về số vụ, số người chết và số người bị thương.

Xã Tân Bình-Thị xã La Gi. Nỗ lực xây dựng “Chính quyền thân thiện của dân, do dân và vì dân”

(21/05/2019 09:14:35)

Cùng với thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội,thời gian qua, công tác cải cách hành chính luôn là một trong những nhiệm vụ quan trọng được thị xã La Gi quan tâm chỉ đạo và thực hiện xuyên suốt từ thị cho đến xã phường, với mục tiêu đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, quyết tâm xây dựng chính quyền thân thiện, phục vụ nhân nhân; lấy sự hài lòng của người dân, tổ chức làm thước đo hiệu quả của công tác này. Thực hiện chủ trương trên, tại xã Tân Bình, tuy chỉ mới triển khai thực hiện “Chính quyền thân thiện của dân, do dân và vì dân” từ đầu năm 2019 đến nay, nhưng bước đầu đã tạo nên những chuyển biến mạnh mẽ trong việc nâng cao chất lượng hoạt động công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, theo hướng chuyên nghiệp, trách nhiệm; năng động, minh bạch và hiệu quả.

THỊ XÃ LA GI CẤT BỐC, QUY TẬP HÀI CỐT LIỆT SỸ VỀ AN TÁNG TẠI NGHĨA TRANG LIỆT SỸ TỈNH

(21/05/2019 09:10:19)

Vào sáng ngày 15/5, thị xã La Gi đã tiến hành cất bốc, quy tập hài cốt liệt sỹ Hồ Văn Sơn về an táng tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bình Thuận.

NGHỊ LỰC CỦA CÔ HỌC TRÒ NHỎ

(21/05/2019 09:06:24)

Sinh ra trong một gia đình có 5 người con gái, thì có đến 3 người bị mắc bệnh câm điếc, bại não; gia cảnh lại hết sức khó khăn, khi cả gia đình sống nhờ vào công việc làm nông của ba mẹ... Ý thức được hoàn cảnh của gia đình, em Vũ Hồng Ánh Dương, học sinh lớp 8C, trường THCS Tân Bình đã luôn cố gắng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong học tập... Nhiều năm liền, em Dương đạt danh hiệu học sinh khá giỏi và luôn được nhận Học bổng “Tiếp bước đến trường” của Hội khuyến học thị xã La Gi.

(13/05/2019 09:09:20)

Chiều ngày 26/4/2019, Hội Cựu chiến binh phường Phước Hội tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” 5 năm giai đoạn 2014 - 2019. Tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Quang Dáng - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thị xã, ông Vũ Văn Mạnh - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường, cùng các ban, ngành, đoàn thể trong phường và hơn 90 hội viên tham dự.

Phước Lộc phối hợp tổ chức truyền thông phòng ngừa đưa người di cư trái phép từ Việt Nam sang Úc bằng tàu thuyền

(13/05/2019 09:07:12)

Tối ngày 23/4/2019, UBND phường Phước Lộc phối hợp với Đại diện Đại sứ quán Úc, Tổ chức Di cư quốc tế IOM tại Việt Nam, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Bình Thuận và UBND thị xã La Gi tổ chức Chương trình truyền thông cộng đồng “Phòng ngừa đưa người di cư trái phép từ Việt Nam sang Úc bằng tàu thuyền”. Sự kiện truyền thông này nhằm góp phần nâng cao nhận thức trong cộng đồng, phòng ngừa, ngăn chặn các hoạt động di cư trái phép trên địa bàn phường.

XÃ TÂN PHƯỚC QUAN TÂM XÂY DỰNG NHÀ Ở CHO HỘ NGHÈO

(13/05/2019 08:57:25)

Với quyết tâm chung tay chia sẻ khó khăn, hỗ trợ các hộ nghèo vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống, những năm qua, Cấp ủy, chính quyền, mặt trận, đoàn thể xã Tân Phước, thị xã La Gi đã nỗ lực tìm nhiều giải pháp, huy động mọi nguồn lực xã hội cùng chung tay giúp đỡ hộ nghèo. Và một trong những việc làm thiết thực đó là hỗ trợ xây dựng nhà “đại đoàn kết” cho hộ nghèo, để gia đình có nơi ăn ở ổn định từ đó mới yên tâm làm ăn, phát triển kinh tế.

Thôn Hiệp Thành, xã Tân Hải thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”

(02/05/2019 09:28:48)

Cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” do Uy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động, trên cơ sở kế thừa và phát huy những thành quả sau 20 năm thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”. Hưởng ứng cuộc vận động, những năm qua các địa phương trong thị xã La Gi đã triển khai thực hiện sôi nổi, phát huy sức mạnh tổng hợp của các tầng lớp nhân dân và mang lại hiệu quả thiết thực. Trong đó phải kể đến thôn Hiệp Thành, xã Tân Hải.

XÃ TÂN PHƯỚC RA MẮT TIỂU ĐỘI DÂN QUÂN THƯỜNG TRỰC

(22/04/2019 10:36:38)

Chiều ngày 12/4/2019, UBND xã Tân Phước tổ chức lễ ra mắt Tiểu đội Dân quân Thường trực xã Tân Phước năm 2019. Đến tham dự buổi lễ, về phía thị xã có đồng chí Thiếu tá Trương Văn Sửu - Phó chỉ huy trưởng BCH Quân sự thị xã, ở xã có đ/c Trần Khắc Hải - Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND, đ/c Trương Tấn Tâm - Chủ tịch UBND xã chủ trì buổi lễ, các đồng chí đại diện cho TT.HĐND, UBND, MTTQVN xã, cán bộ công chức xã, các đ/c Bí thư các Chi bộ trực thuộc xã, BĐH thôn, Ban CTMT của 8 thôn.

Trung tâm VHTT&TT thị xã La Gi phối hợp tổ chức Giải bóng bàn thị xã La Gi mở rộng năm 2019

(22/04/2019 10:33:24)

Nhằm tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng 44 năm Ngày giải phóng thị xã La Gi (23/4/1975 – 23/4/2019), 44 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019) và Quốc tế Lao động 01/5,

<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>