Tin tức - Sự kiện

Trung tâm VHTT&TT thị xã La Gi tổ chức giải bóng đá mini U13 mở rộng lần thứ II năm 2019.

(24/07/2019 07:43:12)

Nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu nhi có sân chơi lành mạnh, có điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và tập luyện thể thao trong dịp hè 2019,

THỊ ĐOÀN TỔ CHỨC NGÀY HỘI “ THANH NIÊN VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG” NĂM 2019

(24/07/2019 07:35:48)

Thực hiện Kế hoạch số 21KH/ĐTN ngày 24/6/2019 về việc tổ chức “Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2019; với mục đích tăng cường, đổi mới công tác tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, thanh niên, học sinh tự giác chấp hành tốt Luật giao thông đường bộ; cung cấp kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cho đoàn viên thanh niên; nâng cao ý thức văn hóa khi tham gia giao thông,

Lễ khánh thành Bia tưởng niệm liệt sỹ phường Phước Lộc

(23/07/2019 15:14:50)

Sáng ngày 18/7, UBND phường Phước Lộc đã trang trọng tổ chức lễ khánh thành Bia tưởng niệm liệt sỹ phường Phước Lộc. Đến dự, có ông Phạm Văn Nam – Bí thư Thị ủy, ông Phạm Trọng Nhân – Chủ tịch UBND thị xã, cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành thị xã; các đồng chí tham gia kháng chiến cùng thời kỳ và đại diện gia đình thân nhân liệt sỹ.

NGƯỜI CÓ CÔNG VÀ NIỀM VUI BÊN NGÔI NHÀ MỚI

(23/07/2019 14:54:39)

"Uống nước nhớ nguồn" - đền ơn đáp nghĩa từ lâu đã trở thành nếp nghĩ, nếp làm của Đảng bộ, chính quyền và người dân La Gi. Tất cả đều mong muốn được chung lòng, góp sức bằng những hành động, nghĩa cử cao đẹp hướng đến những mẹ Việt Nam anh hùng, thương - bệnh binh, những gia đình có công với nước nhằm chung tay giúp đỡ, xoa dịu những mất mát, hy sinh của họ...

HỌP GIAO BAN ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ 6 THÁNG ĐẦU NĂM TRÊN LĨNH VỰC BẢO HIỂM XÃ HỘI

(16/07/2019 08:58:02)

Sáng ngày 10/7/2019, Thị ủy La Gi tổ chức cuộc họp giao ban đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019 trên lĩnh vực bảo hiểm xã hội. Ông Phạm Văn Nam - Bí thư Thị ủy dự và chủ trì hội nghị.

BAN AN TOÀN GIAO THÔNG THỊ XÃ SƠ KẾT CÔNG TÁC BẢO ĐẢM AN TOÀN GIAO THÔNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019

(16/07/2019 08:50:08)

Sáng ngày 10/7/2019, Ban An toàn Giao thông (ATGT) thị xã La Gi tổ chức hội nghị sơ kết công tác bảo đảm an toàn giao thông (ATGT) 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ những tháng còn lại của năm 2019. Ông Phạm Trọng Nhân - Chủ tịch UBND, Trưởng Ban ATGT thị xã- dự và chủ trì hội nghị.

Mùa hè của các võ sinh Taekwondo nhí

(15/07/2019 14:23:14)

Dịp hè, bên cạnh các lớp học thêm văn hóa, lớp năng khiếu nghệ thuật… thì nhiều phụ huynh ở thị xã La Gi cũng đặc biệt quan tâm đến việc nâng cao thể chất cho con em. Và võ thuật là một trong những bộ môn được nhiều bậc phụ huynh chọn lựa để cho con em mình theo học nhằm nâng cao sức khỏe, giúp các em học hành tốt hơn… Trong số đó, bộ môn võ Taekwondo hiện đang được các võ sinh nhí trên địa bàn thị xã La Gi yêu thích và theo học, nhất là trong dịp hè này..

Hiệu quả từ phong trào “Cựu chiến binh gương mẫu” ở phường Phước Hội

(15/07/2019 14:20:24)

Những năm qua, phong trào “Cựu Chiến binh gương mẫu” luôn được Hội Cựu Chiến binh phường Phước Hội phát động sâu rộng và triển khai có hiệu quả, khơi dậy ý chí tự lực, tự cường, tinh thần sáng tạo, vượt khó vươn lên của cán bộ, hội viên cựu chiến binh, góp phần xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, giữ vững ổn định chính trị tại cơ sở.

HIỆU QUẢ MÔ HÌNH “THÔN TỰ QUẢN PHÒNG CHỐNG LÂY LAN MA TÚY” Ở THÔN HIỆP HÒA-XÃ TÂN HẢI

(05/07/2019 09:58:50)

Phát huy hiệu quả hoạt động của mô hình về an ninh trật tự, trong đó chú trọng đẩy mạnh việc tham gia phòng ngừa, tố giác, đấu tranh chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, từ khi được thành lập đến nay, mô hình “Thôn tự quản phòng, chống lây lan ma túy” ở thôn Hiệp Hòa, xã Tân Hải, thị xã La Gi đã đạt được những hiệu quả thiết thực trong việc ngăn chặn, kiềm giảm, từng bước đẩy lùi tệ nạn ma túy ra khỏi đời sống của người dân, góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

Khu phố 7 phường Bình Tân: Điểm sáng trong thực hiện mô hình Khu dân cư bảo đảm trật tự an toàn giao thông

(27/06/2019 10:31:21)

Thời gian qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Thuận đã phối hợp với Ban An toàn giao thông Tỉnh triển khai xây dựng mô hình điểm “Khu dân cư bảo đảm trật tự an toàn giao thông” tại những khu vực là điểm nóng về an toàn giao thông. Trong đó, khu phố 7 phường Bình Tân là một trong những khu dân cư được chọn làm điểm. Qua thời gian thực hiện, đến nay Khu phố 7-Phường Bình Tân là một trong những điểm sáng trong thực hiện công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, góp phần cùng với Thị xã La Gi giảm thiểu tai nạn giao thông, người dân nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, chấp hành nghiêm luật giao thông, từ đó hạn chế tai nạn giao thông xảy ra trong và ngoài địa bàn khu phố .

<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>