NGÀNH GIÁO DỤC THỊ XÃ LA GI SẴN SÀNG BẮT ĐẦU NĂM HỌC MỚI 2019-2020

(10/09/2019 14:00:09)

Công tác chuẩn bị cho năm học 2019-2020 đã được ngành giáo dục thị xã La Gi khẩn trương thực hiện ngay từ khi kết thúc năm học trước. Đến nay, mọi điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị tối thiểu, đội ngũ cán bộ, giáo viên đã cơ bản đảm bảo. Tất cả sẵn sàng bước vào năm học mới, với quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ, mục tiêu đề ra.

Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được phát huy và đạt hiệu quả tích cực

(29/08/2019 09:00:43)

Những năm qua, phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, phòng chống tội phạm đã được cấp ủy, chính quyền thị xã La Gi quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và được lực lượng chức năng, nhất là Công an thị xã La Gi triển khai thực hiện khá hiệu quả . Cũng từ đó trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và các tệ nạn xã hội có nhiều chuyển biến và mang lại hiệu quả tích cực, mang lại sự ổn định về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

TRONG 6 THÁNG, LỰC LƯỢNG CÔNG AN THỊ XÃ LA GI PHÁT HIỆN 28 VỤ PHẠM TỘI CÓ LIÊN QUAN ĐẾN MA TÚY

(15/08/2019 11:31:47)

Theo thống kê của cơ quan Công an thị xã La Gi, trong 6 tháng đầu năm 2019, lực lượng công an thị xã và các xã phường đã phát hiện 28 vụ phạm tội có liên quan đến ma túy, so với cùng kỳ năm trước tăng hơn 10 vụ.

Ban Dân vận Thị ủy La Gi tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận năm 2019

(15/08/2019 11:15:03)

Tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã La Gi, Ban Dân vận Thị ủy vừa tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận năm 2019. Đến dự có ông Nguyễn Minh Tân – Phó Ban Dân vận Tỉnh ủy, ông Nguyễn Văn Sơn – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy La Gi.

BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT ĐANG DIỄN BIẾN PHỨC TẠP NGƯỜI DÂN CẦN CHỦ ĐỘNG PHÒNG TRÁNH

(15/08/2019 10:03:26)

Mùa mưa là thời điểm rất thuận lợi cho muỗi sinh sản và phát triển. Đây cũng là lúc mà bệnh sốt xuất huyết đang tăng mạnh tại thị xã La Gi. Vì vậy, nếu ngành y tế không có những giải pháp quyết liệt và kịp thời khống chế mầm bệnh, bệnh sốt xuất huyết năm nay sẽ còn diễn biến rất phức tạp, gây ra những hậu quả xấu cho sức khỏe người dân địa phương.

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CUỘC VẬN ĐỘNG "TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG" 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019

(01/08/2019 10:20:49)

Sáng ngày 19/7, tại phòng họp Thị ủy, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động "Tiếp bước cho em đến trường"(CVĐ TBCEDDT) thị xã tổ chức họp đánh giá kết quả thực hiện cuộc vận động 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Bà Phạm Thị Thương - Trưởng ban Dân vận thị ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN Thị xã, Trưởng BCĐ TBCEĐT thị xã dự và chủ trì hội nghị. Đến dự còn có Trưởng BCĐ Cuộc vận động và Chủ tịch Hội Khuyến học 9 xã - phường.

12 ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC HƯỞNG CHẾ ĐỘ TRỢ CẤP 1 LẦN THEO QĐ 290, 142,62 VÀ 49 CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

(01/08/2019 10:13:48)

Sáng ngày 23/7, Ban chỉ huy quân sự thị xã tổ chức chi trả chế độ trợ cấp 1 lần theo các Quyết định (QĐ) số 290, 142, 62 và 49 của Thủ tướng Chính phủ.

BỮA CƠM - NGHĨA VÀ TÌNH

(01/08/2019 10:08:13)

Thưa quý vị và các bạn, giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống "ăn quả nhớ người trồng cây" - đền ơn đáp nghĩa đã trở thành mội trong những nội dung quan trọng được các cấp bộ đoàn chú tâm thực hiện. Bằng những hoạt động trải nghiệm thực tế, như "Bữa cơm nghĩa tình", được tổ chức tại hộ chính sách, gia đình có công cách mạng đã thật sự mang lại cảm xúc rất riêng, để từ đó, từng đoàn viên - thanh niên La Gi hiểu hơn về những hy sinh, mất mát của thế hệ cha ông đi trước và cũng là nguồn động lực giúp các bạn phấn đấu trong học tập, lao động, góp phần dựng xây quê hương phát triển đẹp giàu.

THỊ ĐOÀN LA GI VỚI CÔNG TÁC ĐẢM BẢO TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG

(01/08/2019 10:04:16)

Cùng với các cấp ngành trong toàn thị xã La Gi nổ lực thực hiện nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT) đường bộ, thời gian qua, Thị Đoàn La Gi đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, nội dung đa dạng phong phú để tuyên truyền, nâng cao nhận thức về chấp hành Luật Giao thông trong lực lượng Đoàn – Hội – Đội viên.

TUỔI TRẺ TÂN THIỆN TỰ HÀO VỀ LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ PHƯỜNG

(24/07/2019 07:45:46)

Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thế hệ trẻ trên địa bàn phường hiểu rõ hơn về lịch sử 89 năm xây dựng và phát triển của Đảng bộ phường Tân Thiện; qua đó, góp phần nâng cao nhận thức trong việc giữ gìn và phát huy các giá trị truyền thống lịch sử và văn hoá của địa phương; nâng cao hơn nữa niềm tin và lòng tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng bộ phường Tân Thiện; cổ vũ quyết tâm chính trị của tầng lớp thanh niên trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương,

<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>