Viện Quy hoạch xây dựng tổ chức báo cáo lấy ý kiến cộng đồng dân cư đồ án Quy hoạch chung xây dựng xã Sùng Nhơn, huyện Đức Linh
Lượt xem: 825

Ngày 28/11/2022, Viện Quy hoạch xây dựng tỉnh Bình Thuận tổ chức báo cáo lấy ý kiến cộng đồng dân cư đồ án Quy hoạch chung xây dựng xã Sùng Nhơn, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận do đơn vị lập.

Tại buổi họp, người dân nghe báo cáo thuyết trình đồ án Quy hoạch chung xây dựng xã Sùng Nhơn. Đại diện lãnh đạo xã đã hướng dẫn người dân thảo luận, đánh giá, phân tích sâu sắc và toàn diện sự cần thiết, mục tiêu và những định hướng của đồ án quy hoạch, những thuận lợi, khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện quy hoạch và thống nhất thông qua với 100% người dân dự họp đồng ý.

Việc lấy ý kiến cộng đồng dân cư là một trong những bước quan trọng của quy trình lập quy hoạch xây dựng. Từ đó người dân biết, hiểu về quy hoạch và những nội dung trong đồ án quy hoạch. Khi những nội dung trong đồ án quy hoạch được thẩm định, phê duyệt, UBND xã sẽ có cơ sở triển khai đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, công trình công cộng, các công trình phục vụ sản xuất…, góp phần xây dựng xã Sùng Nhơn ngày một giàu đẹp.

VQHXD.

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Chuyên mục
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 463
  • Trong tuần: 9 409
  • Tháng hiện tại: 56 118
  • Tổng lượt truy cập: 1445130
Đăng nhập

ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang