MÔ HÌNH “TỔ LIÊN GIA AN TOÀN PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY”

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Phan Thiết, UBND phường Đức Thắng tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” trên tuyến đường Lê Ngọc Hân thuộc khu phố 7 và 1 phần của khu phố 6 phường Đức Thắng.

Ra mắt tổ liên gia an toàn PCCC

Tại buổi ra mắt đã được nghe ý kiến phát biểu hưởng ứng của đại diện tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy, đặc biệt là ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Để mô hình đạt hiệu quả cao cần có sự chung tay của các cấp và của những người dân xung quanh nâng cao hiệu quả trong hoạt động của mô hình.

Đây là mô hình thiết thực đối với khu dân cư đang sinh sống, đa số nhà dạng ống, cac hộ gia đình thường xuyên vừa để ở, vừa kết hợp kinh doanh, tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy, nổ.

Để đảm bảo các bước sử lý nhanh gọn, Công an phường đã diển tập cho đội nồng cốt về các bước trong công tác phòng cháy, chữa cháy.