Hưởng ứng “Ngày cao điểm tình nguyện hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến, tuyên truyền văn hóa công vụ trong Tháng Thanh niên 2023”

Sáng ngày 18/3/2023, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Lễ phát động Ngày hoạt động cao điểm tình nguyện hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến tại Ủy ban nhân dân phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết.

Dự chương trình có đồng chí Thái Thành Bi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; Thường trực Thành đoàn Phan Thiết, Lãnh đạo phường Phú Thủy cùng hơn 100 đoàn viên thanh niên.

Sau lễ phát động, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn triển khai ra quân điểm hỗ trợ dịch vụ công trực tuyến cho hơn 50 người dân tại văn phòng một cửa ủy ban nhân dân phường Phú Thủy; ra quân đội hình tình nguyện hỗ trợ, hướng dẫn gần 100 người dân cài đặt, sử dụng phần mềm “Phan Thiết – S” và ứng dụng định danh điện tử (VNeID).

“Ngày hoạt động cao điểm tình nguyện hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến” là một trong những nội dung cụ thể trong thực hiện chủ đề “Tuổi trẻ Bình Thuận tiên phong chuyển đổi số” của Tháng Thanh niên năm 2023. Thông qua hoạt động phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của lực lượng đoàn viên thanh niên, đáp ứng kỳ vọng là lực lượng đi đầu trong chuyển đổi số, làm chủ công cuộc xây dựng và phát triển mọi lĩnh vực trong tương lai.

Tin bài Việt Huynh
Việt Huynh