Công bố danh mục TTHC theo Quyết định số 814/QĐ-BKHĐT
Lượt xem: 609

Vừa qua, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã có Quyết định số 814/QĐ-BKHĐT ngày 25/05/2020 của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc Công bố danh mục thủ tục hành chính bổ sung mới trong lĩnh vực đầu tư thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, theo đó Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tham mưu UBND tỉnh Công bố quy trình nội bộ, danh mục thủ tục hành chính bổ sung mới trong lĩnh vực đầu tư thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Kế hoạch và Đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Thuận gồm có thủ tục :

Trình tự, thủ tục quyết định chủ trương đầu tư đối với Dự án sân gôn thuộc thẩm quyền của Thủ tướng Chính phủ (đối với dự án không thuộc diện cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư);
Trình tự, thủ tục quyết định chủ trương đầu tư đối với Dự án sân gôn thuộc thẩm quyền của Thủ tướng Chính phủ (đối với dự án thuộc diện cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư).