Ban hành Quy trình điện tử trong giải quyết thủ tục hành chính của Sở Kế hoạch và Đầu tư năm 2019
Lượt xem: 469
Vừa qua, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã Quyết định Ban hành Ban hành Quy trình điện tử trong giải quyết thủ tục hành chính  của Sở Kế hoạch và Đầu tư năm 2019 để sử dụng trong Hệ thống phần mềm một cửa điện tử của tỉnh. Cụ thể: Quy trình điện tử Giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Kế hoạch và Đầu tư/Đơn vị trực thuộc Sở có 96 quy trình; Quy trình điện tử Giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Chủ tịch UBND tỉnh/UBND tỉnh có 13 quy trình; Quy trình điện tử Giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Trung ương có 08 quy trình.