Đăng ký rút ngắn thời gian giải quyết 05 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Kế hoạch và Đầu tư
Lượt xem: 301

Rút ngắn thời gian giải quyết các thủ tục hành chính, tiết kiệm thời gian, chi phí cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp. Trong tháng 6/2021 Sở Kế hoạch và Đầu tư đã đăng ký UBND tỉnh rút ngắn thời gian giải quyết 05 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Kế hoạch và Đầu tư, cụ thể

Thủ tục Cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (có mã số 2.002018, thời gian giải quyết 2,5 ngày rút ngắn còn 02 ngày).

Thủ tục Thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế (có mã số 2.001954, thời gian giải quyết 03 ngày rút ngắn còn 2,5 ngày)

Lập, thẩm định, quyết định phê duyệt khoản viện trợ phi dự án sử dụng viện trợ không hoàn lại không thuộc hỗ trợ phát triển chính thức của các cơ quan, tổ chức, cá nhân nước ngoài thuộc thẩm quyền quyết định của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh (có mã số 2.002335, thời gian giải quyết 27 ngày rút ngắn còn 26,5 ngày).

Lập, thẩm định, quyết định phê duyệt khoản viện trợ là chương trình, dự án đầu tư sử dụng viện trợ không hoàn lại không thuộc hỗ trợ phát triển chính thức của các cơ quan, tổ chức, cá nhân nước ngoài thuộc thẩm quyền quyết định của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh (có mã số 2.002334, thời gian giải quyết 27 ngày rút ngắn còn 26,5 ngày).

Lập, thẩm định, quyết định phê duyệt phi dự án sử dụng viện trợ không hoàn lại không thuộc hỗ trợ phát triển chính thức của các cơ quan, tổ chức, cá nhân nước ngoài thuộc thẩm quyền quyết định của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh (có mã số 2.002333, thời gian giải quyết 27 ngày rút ngắn còn 26,5 ngày).