08 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 sẽ triển khai trong năm 2022
Lượt xem: 406
Vừa qua, UBND tỉnh Phê duyệt danh mục dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 triển khai trong năm 2022 trên địa bàn tỉnh Bình Thuận, cụ thể như sau:
1. Cấp tỉnh: 44 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và 40 dịch vụ công trực tuyến mức độ 4; Trong đó, Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Thuận có 08 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 thuộc lĩnh vực đầu tư, cụ thể:
- Thủ tục điều chỉnh dự án đầu tư trong trường hợp chia, tách, sáp nhập dự án đầu tư đối với dự án thuộc thẩm quyền chấp thuận của UBND cấp tỉnh (1.009652)
- Thủ tục điều chỉnh dự án đầu tư trong trường hợp chia, tách, hợp nhất, sáp nhập, chuyển đổi loại hình tổ chức kinh tế đối với dự án thuộc thẩm quyền chấp thuận của UBND cấp tỉnh (1.009653)
- Thủ tục điều chỉnh dự án đầu tư trong trường hợp sử dụng quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất thuộc dự án đầu tư để góp vốn vào doanh nghiệp đối với dự án thuộc thẩm
quyền chấp thuận của UBND cấp tỉnh (1.009654)
- Thủ tục điều chỉnh dự án đầu tư trong trường hợp sử dụng quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất thuộc dự án đầu tư để hợp tác kinh doanh đối với dự án thuộc thẩm quyền chấp thuận của UBND tỉnh (1.009655)
- Thủ tục điều chỉnh dự án đầu tư thuộc thẩm quyền chấp thuận chủ trương đầu tư của UBND cấp tỉnh (1.009646)
- Thủ tục điều chỉnh dự án đầu tư trong trường hợp đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và không thuộc diện chấp thuận điều chỉnh chủ trương đầu tư của UBND cấp tỉnh (1.009647)
- Thủ tục điều chỉnh dự án đầu tư trong trường hợp nhà đầu tư chuyển nhượng một phần hoặc toàn bộ dự án đầu tư đối với dự án thuộc thẩm quyền chấp thuận của UBND cấp tỉnh (1.009649)
- Thủ tục điều chỉnh dự án đầu tư trong trường hợp nhà đầu tư nhận chuyển nhượng dự án đầu tư là tài sản bảo đảm đối với dự án thuộc thẩm quyền chấp thuận của UBND cấp tỉnh (1.009650).

2. Cấp huyện: 12 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và 02 dịch vụ công trực tuyến mức độ 4;
3.Cấp xã: 01 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3;
Tổng cộng: 99 dịch vụ công trực tuyến (57 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và 42 dịch vụ công trực tuyến mức độ 4).

UBND tỉnh đã giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị và địa phương triển khai cung cấp các dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 trên Cổng dịch vụ công trực tuyến của tỉnh, hoàn thành trước ngày 31/5/2022

1152qdub kem.signed.pdf

1152qdub.signed.signed.pdf