Tiếp tục triển khai thực hiện Kế hoạch số 3164/KH-UBND ngày 20/08/2020 của UBND tỉnh
Lượt xem: 423
Giám đốc Sở yêu cầu Trưởng các phòng, đơn vị thuộc Sở triển khai ngay một số nhiệm vụ
Tiếp tục khai thác, sử dụng hiệu quả Hệ thống phần mềm một cửa điện tử. cổng dịch vụ công trực tuyến của tỉnh.
Đối với hồ sơ giải quyết TTHC phải được cập nhật vào phần mềm kịp thời; thực hiện luân chuyển, xử lý hồ sơ theo quy trình trên phần mềm, phải ban hành quy trình điện tử kịp thời sau khi UBND tỉnh công bố danh mục TTHC để các đơn vị có liên quan cập nhật vào phần mềm. Khai thác, sử dụng hiệu quả các chức năng theo dõi, báo cáo thống kê để phục công tác chỉ đạo, điều hành (chức năng báo cáo, thống kê về số lượng hồ sơ tiếp nhận, giải quyết trực tuyến, nhận/trả qua dịch vụ bưu chính công ích). Tăng cường công tác tuyên truyền, giới thiệu và hướng dẫn khai thác, sử dụng Cổng dịch vụ công quốc gia, Cổng dịch vụ công trực tuyến của tỉnh và dịch vụ bưu chính công ích; trước hết, tuyên truyền, quán triệt công chức, viên chức và người lao động của đơn vị phải tích cực và đi đầu trong việc thực hiện các dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 và dịch vụ bưu chính công ích khi có nhu cầu giải quyết hồ sơ hành chính.

2022_1802_trienkhai_2022_NangCaoTangSuat_DVC.signed.signed.pdf