Tình hình thực hiện nhiệm vụ Cải cách hành chính của Sở Kế hoạch và Đầu tư trong 6 tháng đầu năm 2022
Lượt xem: 348
Sở Kế hoạch và Đầu tư đã thực hiện đầy đủ các văn bản chỉ đạo của cấp trên về công tác CCHC trên các lĩnh vực như: Chỉ đạo điều hành và triển khai quán triệt các văn bản chỉ đạo về công tác CCHC một cách kịp thời, đầy đủ; tỷ lệ hồ sơ giải quyết đúng và trước hẹn cao, đạt tỷ lệ 100%, không có hồ sơ quá hạn chưa giải quyết; thường xuyên rà soát, sửa đổi và ban hành các Quy chế: Quy chế văn hóa công sở và Quy tắc ứng xử của CBCCVC; Quy chế xếp loại công chức đối với phòng và toàn thể CBCCVC; Quy chế làm việc của cơ quan; Quy chế chi tiêu nội bộ…; triển khai thực hiện đầy đủ, kịp thời các VBQPPL của Trung ương, UBND tỉnh ban hành thuộc lĩnh vực kế hoạch đầu tư; thực hiện công khai đầy đủ, kịp thời bộ TTHC trên trang thông tin điện tử, niêm yết Bộ TTHC theo đúng quy định và thực hiện hiện đại hóa hành chính. Ứng dụng, khai thác hiệu quả các giải pháp, sản phẩm công nghệ thông tin trong thực hiện các nhiệm vụ được giao, đặc biệt là nhiệm vụ cải cách hành chính.