Tuyên truyền Năm Du lịch quốc gia 2023 – Bình Thuận – Hội tụ xanh
Lượt xem: 513

Năm Du lịch quốc gia là sự kiện văn hóa - kinh tế - xã hội tiêu biểu, có quy mô cấp quốc gia, quốc tế, góp phần nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và của Nhân dân về sự phát triển du lịch bền vững.

Năm Du lịch quốc gia 2023 – Bình Thuận – Hội tụ xanh sẽ có 208 sự kiện, hoạt động hấp dẫn, đặc sắc được tổ chức; trong đó, Lễ Khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2023 – Bình Thuận – Hội tụ xanh được tổ chức vào lúc 19 giờ 30 phút ngày 25/3/2023 tại NovaWorld Phan Thiết, xã Tiến Thành, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận là hoạt động quan trọng, điểm nhấn mở màn cho chuỗi các sự kiện, hoạt động du lịch trong năm 2023.

“UBND tỉnh Bình Thuận trân trọng mời Nhân dân và du khách đón xem chương trình Lễ Khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2023 "Bình Thuận - Hội tụ xanh" sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 30 phút ngày 25/3/2023 tại NovaWorld Phan Thiết (có truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 và BTV vào lúc 20 giờ).

Năm du lịch quốc gia 2023 do tỉnh Bình Thuận đăng cai có nhiều sự kiện, hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch hấp dẫn (thông tin chi tiết tại: https://hoituxanh.binhthuan.gov.vn).

Vui lòng chia sẻ tin nhắn này để chung tay quảng bá Năm du lịch quốc gia 2023 do tỉnh Bình Thuận đăng cai”.