Phê duyệt chủ trương đầu tư dự án KHU DU LỊCH SAO MAI
Lượt xem: 653
Vừa qua, UBND tỉnh phê duyệt chủ trương đầu tư dự án của CÔNG TY TNHH THÁI DƯƠNG với các nội dung chủ yếu sau:
1.    Tên dự án đầu tư: KHU DU LỊCH SAO MAI.
2.    Mục tiêu dự án: Xây dựng khách sạn nghỉ dưỡng; dịch vụ lưu trú ngắn ngày; kinh doanh nhà hàng ăn uống.
3.    Quy mô dự án: Khu nhà quản lý trung tâm, nhà hàng ăn uống, nhà nghỉ liên kế, nhà nghỉ 03 phòng ngủ, bungalow 04 phòng ngủ, hồ cảnh quan, bãi đậu xe, hồ bơi, đường nội bộ và các công trình phụ trợ.
4.    Địa điểm thực hiện dự án: Tại xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.
5.    Diện tích đất sử dụng: 18.069,1 m2 - Đính kèm bản đồ vị trí khu đất.
6.    Tổng vốn đầu tư: 30 tỷ đồng.
7.    Thời hạn hoạt động của dự án: 49 năm (kể từ ngày 07/6/2002 theo Quyết định số 1410/QĐ-CTUBBT của UBND tỉnh).
8.    Tiến độ thực hiện dự án:
-    Quý II/2020 - quý III/2020: Thực hiện thủ tục đất đai, môi trường, PCCC, cấp phép xây dựng, dọn dẹp mặt bằng;
-    Quý IV/2020 - quý III/2021: Triển khai xây dựng.
-    Quý IV/2021: Hoàn thành đi vào hoạt động.