Phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Trụ sở làm việc Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận
Lượt xem: 814
Vừa qua, UBND tỉnh phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Trụ sở làm việc Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận, với các nội dung chủ yếu như sau:
1.    Tên dự án: Trụ sở làm việc Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận.
2.    Mục tiêu đầu tư: Nhằm đảm bảo điều kiện về cơ sở vật chất, đáp ứng điều kiện làm việc và nhu cầu sử dụng của Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.
3.    Nhóm dự án: Nhóm C.
4.    Địa điểm thực hiện dự án: Khu dân cư Hùng Vương 2, phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết.
5.    Nội dung và quy mô đầu tư:
-    Nhà làm việc: Nhà 01 trệt, 04 lầu; diện tích xây dựng khoảng 325,6 m2, tổng diện tích sàn khoảng 1.439,6 m2.
-    Các hạng mục phụ trợ (San nền; sân đường nội bộ; cây xanh; nhà để xe 04 bánh; nhà để xe 02 bánh; hồ nước ngầm; nhà bảo vệ; cổng, tường rào và các hạng mục phụ trợ có liên quan khác).
6.    Dự kiến tổng mức đầu tư: 17.996 triệu đồng.
7.    Nguồn vốn: Vốn ngân sách tỉnh và nguồn bán đấu giá cơ sở nhà, đất cũ của Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.
8.    Ngành, lĩnh vực, chương trình sử dụng nguồn vốn: Công trình dân dụng.
9.    Thời gian thực hiện dự án: 03 năm, trong giai đoạn 2021 – 2025.
10.    Hình thức đầu tư: Đầu tư mới.