Tổ chức lựa chọn nhà thầu thi công công trình Đường kết nối khu nhà ở công nhân Khu công nghiệp Hàm Kiệm II-Bita’s với tuyến đường Quốc lộ 1 – Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam
Lượt xem: 825
Vừa qua, Sở Kế hoạch và Đầu tư phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu gói thầu số 01 (xây lắp toàn bộ công trình) thuộc dự án Đường kết nối khu nhà ở công nhân Khu công nghiệp Hàm Kiệm II-Bita’s với tuyến đường Quốc lộ 1 – Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam, trong đó giá trị gói thầu là 4.326,05 triệu đồng, hình thức đấu thầu rộng rãi qua mạng, loại hợp đồng trọn gói, thời gian thực hiện hợp đồng không quá 365 ngày. Gói thầu dự kiến triển khai thực hiện vào quý IV/2020 và hoàn thành vào cuối quý IV/2021.
Báo cáo kinh tế - kỹ thuật đầu tư xây dựng công trình Đường kết nối khu nhà ở công nhân Khu công nghiệp Hàm Kiệm II-Bita’s với tuyến đường Quốc lộ 1 – Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam có chiều dài 546,97 m, tuyến đường được phân kỳ đầu tư trước ½ mặt cắt ngang của tuyến đường (mặt đường rộng 12 m, dải phân cách giữa rộng 4,0 m, vỉa hè một bên rộng 8,0 m, nền đường rộng 24 m) và đầu tư điện chiếu sáng, an toàn giao thông. Tổng mức đầu tư của dự án là 9.479 triệu đồng được đầu tư từ nguồn vốn ngân sách tỉnh. Công trình hoàn thành sẽ đáp ứng nhu cầu giao thông đi lại của công nhân được thuận lợi và từng bước đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng giao thông ngoài hàng rào của Khu công nghiệp Hàm Kiệm II – Bita’s, góp phần thu hút các nhà đầu tư vào khu công nghiệp, tạo việc làm và thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của địa phương./.