Công tác đăng ký đầu tư, xúc tiến đầu tư, viện trợ năm 2020
Lượt xem: 531
  • Tham mưu UBND tỉnh: Cấp Quyết định chủ trương đầu tư/Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 88 dự án: cấp mới 42 dự án, cấp điều chỉnh 46 dự án; thu hồi 11 dự án; ban hành Danh mục các dự án kêu gọi viện trợ phi chính phủ nước ngoài trên địa bàn tỉnh Bình Thuận giai đoạn 2020-2025; báo cáo Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tổng thể dự án của Tổng công ty Becamex IDC và Tổng công ty VSIP; Danh mục dự án khuyến khích đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn theo quy định tại Nghị định số 57/2018/NĐ-CP ngày 17/04/2018 của Chính Phủ.
  • Thực hiện các nhiệm vụ về công tác xúc tiến, hợp tác đầu tư, công tác viện trợ: Tham mưu UBND tỉnh chương trình truyền thông toàn diện tỉnh Bình Thuận năm 2020 của Báo Đầu tư; tiếp tục triển khai Thỏa thuận giữa tỉnh Bình Thuận và tỉnh Kaluga, Liên bang Nga theo Kế hoạch số 2874/KH-UBND ngày 05/08/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh; các nội dung, tiến hành kết nghĩa để tìm hiểu tiềm năng, cơ hội hợp tác với tỉnh Yamaguchi, Nhật Bản; tham mưu UBND tỉnh phê duyệt tiếp nhận là 03 dự án viện trợ mới.
  • Theo dõi việc cập nhập số liệu vào phần mềm quản lý dự án của các Sở: Xây dựng, Tài chính, Tài nguyên và Môi trường, Cục Thuế tỉnh, Ban quản lý các Khu công nghiệp; đã cập nhật 1.511/1.511 dự án đầu tư ngoài khu công nghiệp vào hệ thống.