Tình hình đi, đến ngoài tỉnh trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021
Lượt xem: 233

Thực hiện văn bản số 557/UBND-KGVXNV ngày 16 tháng 02 năm 2021 của của UBND tỉnh về việc thực hiện lấy mẫu giám sát các trường hợp đi, về từ vùng có dịch Covid-19, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã quán triệt và chấp hành nghiêm túc các quy định, công tác phòng, chống dịch bệnh, nhất là dịch Covid-19 trước và trong tết. Qua thống kê, danh sách cán bộ của Sở đi về thăm quê ở ngoài tỉnh, có 05 công chức và đã yêu cầu cán bộ công chức nêu trên khai báo y tế tại phường

1. Ông Đinh Văn Việt: Về thăm quê tại Đồng Tháp. Hiện cư trú tại Tổ 6, KP 1, phương Xuân An, địa chỉ nhà số 50 Bùi Thị Xuân. Đã khai báo y tế tại phường Xuân An.
  2. Ông Lê Khắc Huy: Về thăm quê tại Đà Nẵng. Hiện cư trú tại tổ 11, thôn Xuân Tài, xã Phong Nẫm. Đã khai báo y tế tại phường Phú Thủy.
  3. Ông Bùi Văn Sơn: Về thăm quê tại Tây Ninh. Hiện cư trú tại phường Lạc Đạo, địa chỉ nhà số nhà 128 Ngư Ông.
  4. Ông Phạm Viết Diệu: Về thăm quê tại Đắc Lắc. Hiện cư trú tại Tổ 3, KP 6, phường Phú Thủy, địa chỉ nhà số 15 Lâm Đình Trúc. Đã khai báo y tế tại phường Phú Thủy.
  5. Bà Nguyễn Thị Xuân Nguyên: Về thăm quê tại TP Phan Rang, Ninh Thuận. địa chỉ nhà ở Tổ 3, KP 6, phường Phú Thủy, địa chỉ nhà số 26 Lâm Đình Trúc. Đã khai báo y tế tại phường Phú Thủy.