Viện trợ phi chính phủ nước ngoài (NGOs) 6 tháng đầu năm 2021
Lượt xem: 384

Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tham mưu UBND tỉnh  quy định về quản lý và sử dụng viện trợ không hoàn lại (không thuộc nguồn ODA) của các cơ quan, tổ chức, cá nhân nước ngoài hợp pháp dành cho tỉnh Bình Thuận, về việc tiếp nhận dự án Phòng chống sốt rét cho dân di biến động giai đoạn 2021-2023; về việc gia hạn, sửa đổi Giấy đăng ký hoạt động của tổ chức Dasatt CLG/Ireland. đã hướng dẫn tổ chức Earthworm Foundation lập đầy đủ các thủ tục theo quy định liên quan đến hồ sơ đề xuất dự án Hỗ trợ kỹ thuật cho người nông dân trồng keo lai, hỗ trợ đa dạng hóa cây trồng vật nuôi và cải thiện môi trường nông thôn huyện Hàm Tân; Hướng dẫn UBND huyện Tánh Linh về việc đăng ký tiếp nhận Chương trình viện trợ không hoàn lại cấp cơ sở của Chính phủ Nhật Bản. Theo đó, UBND huyện Tánh Linh đề nghị đăng ký công trình Trường Tiểu học Suối Kiết với tổng mức đầu tư khoảng 7.000.000.000 đồn.