Lượt xem: 348
 Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh tại công văn số 4738/UBNDNCKSTTHC ngày 10/12/2021 về việc cập nhật thông tin phục vụ triển khai hệ thống theo dõi, giám sát, đánh giá việc giải quyết thủ tục hành chính.
Giám đốc Sở đã yêu cầu Trưởng các phòng triển khai ngay một số nhiệm vụ như sau:
1.    Các phòng thường xuyên rà soát các quyết định công bố thủ tục hành chính của các bộ, ngành có liên quan được cập nhật trên hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về thủ tục hành chính; kịp thời phối hợp với Văn phòng Sở tham mưu Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh công bố danh mục thủ tục hành chính của ngành đảm bảo đầy đủ theo quy định.
2.    Chủ động kiểm tra, đối chiếu và rà soát các thông tin, dữ liệu về thủ tục hành chính đã được cập nhật trên Cơ sở dữ liệu quốc gia về thủ tục hành chính, trang thông tin cơ sở dữ liệu thủ tục hành chính của tỉnh gửi về Văn phòng Sở để phối hợp Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh cập nhật, điều chỉnh theo đúng quy định.