Bàn giao công trình thanh niên cho xã Phan Hoà
Lượt xem: 500

Sáng 12/5, Chi đoàn phối hợp Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã bàn giao công trình “Ánh sáng an ninh” và khởi công xây dựng “Tuyến đường thanh niên tự quản” tại xã Phan Hoà, huyện Bắc Bình.

Hai công trình nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỉ niệm 30 năm tái lập tỉnh Bình Thuận (1992-2022) và kỉ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022). Trong đó, công trình “Ánh sáng an ninh” với 6 bóng điện công suất 300W, tổng trị giá 13 triệu đồng được lắp trên tuyến đường có chiều dài gần 500m tại thôn Bình Thắng; công trình “Tuyến đường thanh niên tự quản” có chiều dài 100m với tổng trị giá 50 triệu đồng được xây dựng tại thôn Bình Minh.

Tổng kinh phí 2 công trình là 63 triệu đồng, trong đó kinh phí do Sở Kế hoạch và đầu tư, BCH Chi đoàn, BCH Công đoàn vận động hỗ trợ 49 triệu đồng, còn lại do UBND xã Phan Hoà vận động.

Công trình “Ánh sáng an ninh” và “Tuyến đường thanh niên tự quản” được hoàn thiện sẽ giúp cho việc đi lại của người dân địa phương thuận tiện và đảm bảo an ninh. Thể hiện tính xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, chung tay xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông cho xã Phan Hoà.