Tăng thêm chuyến xe tuyến Trà Vinh – Bình Thuận

Tuyến Duyên Hải (Trà Vinh) – La Gi (Bình Thuận) do Hợp tác xã vận tải Tân Tiến đang khai thác, hàng ngày tại hai đầu bến chỉ có 01 chuyến xe xuất bến; do nhu cầu đi lại của hành khách tăng nên đã có thêm doanh nghiệp đầu tư phương tiện đăng ký khai thác tuyến; ngày 08/4/2021, Sở GTVT tỉnh Trà Vinh có văn bản số 85/TB-SGTVT, thông báo Hợp tác xã vận tải thủy bộ Cầu Kè đăng ký thành công tuyến Trà Vinh – Bình Thuận; Số chuyến xe khai thác 30 chuyến/tháng/bến:

- Tại bến xe Duyên Hải: 03 giờ 00 phút, vào các ngày trong tháng.

- Tại bến xe La Gi: 01 giờ 00 phút, vào các ngày trong tháng.

Hành trình chạy xe: Bến xe Duyên Hải – QL53 – Nguyễn Đáng – QL53 – QL1A – Ngã ba Vũng Tàu – QL51 – QL55 – đường Thống Nhất – Bến xe La Gi và ngược lại. Cự ly vận chuyển 416 km; Giá vé 250.000 đồng/vé.

Ngày 29/4/2021, Hợp tác xã vận tải thủy bộ Cầu Kè đã đưa xe giường nằm vào hoạt động, đồng thời cam kết thực hiện đúng đăng ký chất lượng phục vụ hành khách. Việc có thêm doanh nghiệp tham gia khai thác cùng tuyến, hành khách sẽ có sự lựa chọn và thuận tiện đi lại từ Bình Thuận đến Trà Vinh.

Vũ Song Toàn - Bến xe Bình Thuận