THAM GIA HOẠT ĐỘNG “NGÀY HỘI SÁCH”
Lượt xem: 420

Thực hiện Công văn số 142-CV/ĐTN ngày 23/3/2023 của BCH Đoàn khối cơ quan và Doanh Nghiệp Tỉnh về việc cử đoàn viên, thanh niên tham gia chương trình Ngày hội sách năm 2023.

Sáng ngày 25/3/2023, Ban thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức hoạt động “Ngày Hội Sách”. Chi đoàn thanh niên Bến xe Bình Thuận đã cử đoàn viên cùng tham gia hưởng ứng phong trào; Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023); hưởng ứng hoạt động Tháng Thanh niên; ngày hội sách và chào mừng năm Du lịch Quốc gia năm 2023 “Bình Thuận - Hội tụ xanh” nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nhất là đoàn viên, thanh niên.

Qua hoạt động này giúp đoàn viên, thanh niên nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người đồng thời cũng phát hiện, tôn vinh các tổ chức, cá nhân có những đóng góp cho sự phát triển sách./.

Trần Ngọc Lâm - Bến xe Bình Thuận