ĐẢNG ỦY SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2021
Lượt xem: 558

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng bộ Sở GTVT tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022 vào sáng ngày 11/3/2022. Do tình hình dịch bệnh Covid 19, Đảng ủy Sở chỉ triệu tập cấp ủy các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở; Trưởng, phó các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở; Trưởng các đoàn thể thuộc Sở và các đảng viên được khen thưởng. Tham dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Võ Thành Công – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Nam - Phó Bí thư Đảng ủy Sở đã Báo cáo đánh giá chất lượng Đảng bộ Sở GTVT năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022; đại diện Cấp ủy các Chi bộ đã tham gia thảo luận về phương hướng nhiệm vụ và các chỉ tiêu chủ yếu của Đảng bộ năm 2022.

Ông Võ Thành Công - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối.

Sau Hội nghị, Đảng ủy Sở đã lấy ý kiến biểu quyết thống nhất của toàn thể đảng viên trong Đảng bộ các chỉ tiêu cơ bản của Đảng bộ Sở GTVT năm 2022. Ngày 11/3/2022, Đảng ủy Sở GTVT đã ban hành Nghị quyết số 29-NQ/ĐU với các chỉ tiêu như sau:

Lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Ngành và các nhiệm vụ được Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh giao trong năm 2022.

Tổ chức học tập, quán triệt đầy đủ kịp thời các Nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đảm bảo có 100 % đảng viên và trên 95 % quần chúng được học tập, quán triệt.

Tiếp tục lãnh đạo thực hiện tốt Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị (khóa XIII)về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII)về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”.

Phấn đấu 100 % cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2022; 100 % cơ quan, đơn vị đạt tiêu chuẩn “đơn vị đạt chuẩn văn hóa”.

Xây dựng Công đoàn Ngành, Đoàn TNCS cơ sở và Hội Cựu chiến binh Sở đạt Hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; Chi hội Luật gia Sở GTVT thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2022.

Phấn đấu 100% đảng viên hoàn thành nhiệm vụ trở lên, trong đó có 85% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụbầu được đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, không có đảng viên vi phạm.

Phấn đấu xây dựng 5/5 chi bộ trực thuộc và Đảng bộ năm 2022 đạt tiêu chuẩn “Tổ chức đảng Hoàn thành tốt nhiệm vụ” trở lên.

Năm 2022 kết nạp ít nhất 08 đảng viên mới.

Nguyễn Thị Ấu Liên - Văn phòng Sở