Tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Cơ sở nuôi dưỡng Tân Hà
Lượt xem: 801

Sáng ngày 16/04/2019, tại Cơ sở nuôi dưỡng Tân Hà, Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hóa  - nhân viên Phòng Tổ chức - Hành chính - Tổng hợp giữ chức vụ Phó Trưởng Cơ sở nuôi dưỡng Tân Hà.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm, các đồng chí Lãnh đạo các Phòng chuyên môn, Cơ sở nuôi dưỡng và toàn thể viên chức, lao động tại Cơ sở nuôi dưỡng Tân Hà.

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy Vương – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính – Tổng hợp công bố Quyết định số 37/QĐ-TTBTXHTH ngày 27/3/2019 bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Văn Hóa  - nhân viên Phòng Tổ chức - Hành chính - Tổng hợp giữ chức vụ Phó Trưởng Cơ sở nuôi dưỡng Tân Hà.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Thị Thùy Linh – Giám đốc Trung tâm đã chúc mừng ông Nguyễn Văn Hóa đã nhận được sự tín nhiệm cao của viên chức, lao động tại đơn vị, cũng như nhận được sự tin tưởng của Cấp ủy và Lãnh đạo Trung tâm, chúc mừng Cơ sở nuôi dưỡng Tân Hà đã có một Phó Trưởng Cơ sở mới. Đồng chí Ngô Thị Thùy Linh cũng hy vọng ông Nguyễn Văn Hóa sẽ luôn nỗ lực cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ trên cương vị mới, sát cánh cùng với đồng chí Trưởng cơ sở và tập thể viên chức, lao động của Cơ sở nuôi dưỡng thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp ngày càng vững mạnh.

Phát biểu sau khi được bổ nhiệm, ông Nguyễn Văn Hóa gửi lời cảm ơn đến Cấp ủy, Ban lãnh đạo Trung tâm và toàn thể viên chức, lao động cơ quan. Trên cương vị mới là Phó Trưởng Cơ sở nuôi dưỡng Tân Hà sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công, cùng nhau xây dựng tập thể Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp nói chung và Cơ sở nuôi dưỡng Tân Hà nói riêng đoàn kết thống nhất./.