Sinh hoạt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Lượt xem: 1071

Chiều ngày 26/03/2020, Chi đoàn Sở Tài chính đã tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

(Ảnh:Kim Trúc)

Đến dự buổi sinh hoạt có Đồng chí Ngô Hiếu Toàn – Đảng uỷ viên- Phó Giám đốc Sở Tài chính, cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên chi đoàn.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Ngô Hiếu Toàn đã cập nhật thông tin trật tự kinh tế xã hội; các vấn đề lớn của đất nước được đề cập trong dự thảo báo cáo chính trị Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và cương lĩnh phát triển đất nước trong tình hình mới để các đoàn viên Chi đoàn nắm, nghiên cứu đóng góp ý kiến vào dự thảo (nếu có); Chi đoàn đã tổ chức cuộc thi hái hoa dân chủ nhằm ôn lại truyền thống lịch sử của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và các phong trào Đoàn của tỉnh nhà.

Ngoài ra tại buổi sinh hoạt vấn đề công tác phòng chống dịch Covid-19 được đề cao góp phần chung tay cùng tuổi trẻ cả nước chiến thắng dịch COVID-19.

Kết luận buổi sinh hoạt Đồng chí Ngô Hiếu Toàn nhấn mạnh thêm truyền thống của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, của tuổi trẻ Việt Nam: “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.

Qua buổi sinh hoạt đã góp phần tạo sự chuyển biến về mặt nhận thức đối với mỗi đoàn viên từ đó góp phần làm cho mỗi đoàn viên trước hết phải tự soi, tự sửa để tốt hơn, tiến bộ hơn; tạo hiệu quả thiết thực, giúp nâng cao chất lượng tổ chức đoàn thanh niên.

Ban Biên tập Sở Tài chính./.