Vận động ủng hộ Quỹ Khuyến học“Tiếp bước cho em đến trường” năm 2020
Lượt xem: 1123

Thực hiện Công văn số 78/CĐVC ngày 27/7/2020 của Công đoàn viên chức Tỉnh về việc triển khai công tác tuyên truyền, ủng hộ Quỹ Khuyến học ‘Tiếp bước cho em đến trường” năm 2020,

Nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức về việc xây dựng quỹ khuyến học, qua đó ủng hộ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó để học tập, có kết quả học tập đạt thành tích cao,

BCH Công đoàn Sở Tài chính đã triển khai và được sự ủng hộ của tất cả các đoàn viên công đoàn, kết quả vận động đã thu được số tiền là 3.250.000 đồng. Toàn bộ số tiền trên đã được chuyển nộp vào tài khoản của Quỹ Khuyến học tỉnh Bình Thuận do Công đoàn viên chức tỉnh cung cấp.

Thông qua đợt vận động, đã tuyên truyền sâu rộng đến các đoàn viên công đoàn về mục đích, ý nghĩa của quỹ Khuyến học ‘Tiếp bước cho em đến trường”. Việc tham gia xây dựng quỹ khuyến học đang trở thành phong trào nhân dân, có sự chung tay góp sức của các lực lượng xã hội vì mục tiêu khuyến khích giáo dục, động viên con em ra sức học tập, rèn đức, luyện tài vì ngày mai lập thân, lập nghiệp; chung tay góp sức đẩy mạnh sự nghiệp khuyến học, khuyến tài của tỉnh phát triển mạnh mẽ hơn, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh hơn.

Ban Biên tập Sở Tài chính./.