Phụ nữ Sở Tài chính tổ chức Hội nghị sinh hoạt ôn lại truyền thống ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930
Lượt xem: 1132

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, ngày 20/10/2020, Công đoàn Sở Tài chính tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) và 10 năm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2020) nhằm tôn vinh những nữ đoàn viên công đoàn của Sở với những hoạt động như:Ôn lại truyền thống ngày thành lập Hội Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 và giao lưu văn nghệ .

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Bùi Thị Hồng Thuỷ - đại diện Lãnh đạo Sở Tài chính phát biểu đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể công chức, viên chức nữ trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn; gửi tới tất cả công chức, viên chức nữ tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

(Ảnh: TTH)

Người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, vừa giỏi việc nước vừa đảm việc nhà với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.

Để tạo không khí sôi nổi cho buổi sinh hoạt cũng như tiếp thêm sức mạnh cho các chị em, bằng tấm lòng và tình cảm cá nhân, chị Thuỷ đã tự tay làm những chiếc hoa cài áo dễ thương và mua những món quà đáng yêu tặng cho mỗi chị em phụ nữ; tổ chức bóc thăm tặng món quà đặc biệt cho chị em may mắn.

Hội nghị được tổ chức trong không khí đầm ấm, sôi nổi, giúp chị em quên đi những căng thẳng, lo âu  trong công việc và cuộc sống.

Ban Biên tập Sở Tài chính./.