Chi đoàn Sở Tài chính tổ chức sinh hoạt chủ điểm nhân kỷ niệm 110 năm ngày chủ tịch Hồ Chí Minh ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911-05/6/2021).
Nhân kỷ niệm 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911-05/6/2021)

Theo chương trình công tác tháng 6/2021 đã đăng ký với Đảng ủy Sở Tài chính tại Nghị quyết số 77 NQ/ĐU ngày 07/6/2021 của Đảng ủy Sở Tài chính về kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 5/2021 và phương hướng, nhiệm vụ tháng 6/2021 của Đảng bộ Sở Tài chính;

Chiều ngày 11/6/2021, Chi đoàn Sở Tài chính đã tổ chức tọa đàm về học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đồng thời giới thiệu bài viết của Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam "Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam" . Tham dự buổi tọa đàm có sự tham gia của đồng chí Ngô Hiếu Toàn – Phó Giám đốc Sở Tài chính, Ủy viên BCH Đảng bộ Sở Tài chính và toàn thể đoàn viên chi đoàn Sở Tài chính.

Ảnh: Ngọc Dung

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Ngô Hiếu Toàn đã có những chia sẻ, gửi gắm đến đoàn viên thanh niên tiếp tục học tập theo tấm gương đạo đức, phong cách Bác Hồ, trong tình hình diễn biến phức tạp của bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình phát triển kinh tế xã hội, các hoạt động đoàn cũng vì thế phải triển khai có trọng tâm, trọng điểm không khoa trương hình thức, phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị và phải tuân thủ nguyên tắc chống dịch của Thủ tướng Chính phủ đã đề ra. Bên cạnh đó, đồng chí Ngô Hiếu Toàn căn dặn đoàn viên thanh niên luôn đẩy mạnh hoạt động thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, phát huy được sức trẻ để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao.

Để góp phần phong phú cho buổi tọa đàm, đoàn viên có những chia sẻ về những khó khăn, vướng mắc trong công tác chuyên môn để cùng bàn bạc, trao đổi kinh nghiệm và nhận được những lời khuyên hữu ích của lãnh đạo cơ quan, qua đó nâng cao chất lượng, hiệu suất công việc trong thời gian tới.

Ban Biên tập Sở Tài chính