Chi đoàn Sở Tài chính hỗ trợ các suất ăn cho các lực lượng tại các chốt cách ly trên địa bàn thành phố Phan Thiết
Lượt xem: 317

Thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy Sở Tài chính tại Công văn số 102 CV/ĐU ngày 28/7/2021 về việc tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 và phát động của BCH Đoàn khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tại Công văn số 235-CV/ĐTN ngày 10/8/2021 về việc triển khai chương trình Ẩm thực Bình Thuận – Tiếp sức tuyến đầu.

Ảnh: Ngọc Dung

Chi đoàn Sở Tài chính tiếp tục lan tỏa tinh thần tương thân, tương ái, đồng hành cùng các lực lượng tuyến đầu chống dịch theo thông điệp của Đoàn cấp trên phát động “"Tuổi trẻ Bình Thuận - San sẻ yêu thương - Chung tay đánh bay Covid".

Chiều ngày 14/8/2021, Chi đoàn Sở Tài chính đã chủ trì phối hợp với chi đoàn Tòa án Nhân dân tỉnh Bình Thuận nấu 20 suất ăn (bao gồm 01 phần nước tắc tía tô và 01 phần bánh mì chả) là các món ăn, đồ uống truyền thống, đặc trưng của quê hương Bình Thuận gửi đến chốt kiểm soát vòng xoay Bắc Phan Thiết, phường Xuân An và chốt chợ Phú Thủy, phường Phú Thủy. Quá trình vận chuyển đến các chốt tuân thủ theo quy định phòng, chống dịch (đã nhờ đội Shipper xanh" phường Phú Thủy vận chuyển đến trao gửi các lực lượng do thành phố Phan Thiết đang áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16).

Ảnh: Ngọc Dung

Đây là các lực lượng tuyến đầu chống dịch tại địa phương, lực lượng tham gia tại chốt đa số là các tình nguyện viên, thời gian và môi trường làm việc rất vất vả, do vậy, với những suất ăn tuy không nhiều nhưng thể hiện phần nào tinh thần tương trợ, đồng cảm với lực lượng tuyến đầu chống dịch, góp phần khích lệ tinh thần của các đối tượng trực chốt yên tâm thực hiện tốt nhiệm vụ.