Đoàn thanh niên Hưởng ứng chương trình Kỳ nghỉ hồng năm 2022 và hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022)
Lượt xem: 638
Đoàn viên chi đoàn Sở Tài chính triển khai hoạt động ngày Chủ nhật xanh, viếng Đài liệt sĩ và thăm tặng quà cho bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình người có công với cách mạng tại xã Phú Lạc, huyện Tuy Phong

Hưởng ứng chương trình Kỳ nghỉ hồng năm 2022 và kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), với tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” là đạo lý bao đời của dân tộc ta, tiếp bước truyền thống của cha, ông ta để lại và thể hiện tấm lòng của thế hệ sau biết ơn những người đã đổ máu, hi sinh sức khỏe và tính mạng của bản thân để bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ của nước nhà.

Sáng ngày 23/7/2022, Chi đoàn Sở Tài chính đã phối hợp cùng Đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh - Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư - Chi đoàn Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn - Chi đoàn Phòng Hậu cần - Công an tỉnh đã tổ chức viếng Đài Liệt sĩ, dọn dẹp khuôn viên Đài Liệt sĩ và thăm tặng 12 suất quà cho bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình người có công cách mạng với tổng giá trị 6 triệu đồng tại xã Phú Lạc, huyện Tuy Phong.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động

Hình 1. Đoàn viên thắp nhang viếng Đài liệt sĩ xã Phú Lạc, huyện Tuy Phong - Ảnh: ND

Hình 2. Dọn dẹp khuôn viên Đài Liệt sĩ xã Phú Lạc, huyện Tuy Phong - Ảnh: ND

Hình 3. thăm tặng quà cho gia đình người có công với cách mạng tại xã Phú Lạc, huyện Tuy Phong - Ảnh: ND

Hình 4. Thăm tặng quà cho bà mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Phú Lạc, huyện Tuy Phong - Ảnh: ND

Ban biên tập Sở Tài chính./.